BẠN SẼ NHƯ THẾ NÀO KHI BỆNH GÚT

Để giúp cho niềm tin và sự quyết tâm thoát khỏi bệnh gout, bạn trả lời giúp tôi 4 câu hỏi này nhé:

  1. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không chữa khỏi bệnh gout của bạn trong 1 năm tới, 2 năm tới, 3 năm, 5 năm, 10 năm tới.
  2. Điều gì sẽ không xảy ra nếu bạn không chữa khỏi bệnh gout của mình trong 1 năm tới, 2 năm tới, 3 năm, 5 năm, 10 năm tới. Những ước mơ, những dự định của bạn là gì, điều gì bạn muốn làm.
  3. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn chữa khỏi bệnh gout của mình thì 1 năm sau sẽ như thế nào, 2 năm, 3 năm, 5 năm hay 10 năm nữa.
  4. Điều gì sẽ không xảy ra nếu như bạn chữa khỏi bệnh gout của bạn thì 1 năm sau sẽ như thế nào, 2 năm, 3 năm, 5 năm hay 10 năm nữa.

Bạn giúp tôi nghĩ về những ước mơ, dự định của bạn rồi cả những người thân của bạn: chồng bạn, vợ bạn, con bạn hay cháu bạn chẳng hạn, bạn muốn làm những gì rồi những người hàng xóm xung quanh bạn và nhiều người hơn nửa, những nơi mà mà muốn đến và bạn sẽ làm gì với tất cả những điều trong 4 câu hỏi trên.

 

THẤU HIỂU NHỮNG KHÓ KHĂN VÀ ĐAU ĐỚN CỦA NGƯỜI BỆNH KHI RƠI VÀO TÌNH THẾ TIẾN THOÁI LƯỠNG NAN , CÁC NHÀ KHOA HỌC ĐÃ NGÀY ĐÊM NGHIÊN CỨU, BẰNG DÂY CHUYỀN CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI ĐÃ ĐƯA CÁC THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN AN TOÀN VÀO TRONG MỘT SẢN PHẨM DẠNG VIÊN UỐNG TIỆN DÙNG, ĐÓ LÀ THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE ANLICA. ĐƯỢC SẢN XUẤT BỞI DƯỢC PHẨM NGÂN HÀ.

ANLICA CHỨA THÀNH PHẦN CHÍNH , CAO ĐƯƠNG QUY, CAO TỤC ĐOẠN, CAO NGƯU TẤT,CAO TẦN GIAO, CAO BẠCH THƯỢC, CAO ĐỖ TRỌNG, CÁC THẢO DƯỢC KẾT HỢP CÒN CHỐNG LẠI VIÊM KHỚP , ĐAU XƯƠNG KHỚP KHÔNG DO NGUYÊN NHÂN GÚT.

3 nguyên tắc vàng về ăn uống hợp lý đối với người mắc bệnh gút

Mặc dù có rất nhiều loại thuốc giảm axit uric máu nhưng ăn uống điều độ và đúng cách góp phần không nhỏ vào việc giảm mức axit uric máu:

– Tránh ăn những thực phẩm giàu nhân purin như nội tạng động vật (tim, gan, bầu dục, lòng,…) hoặc hải sản cũng như da của gia cầm, lợn và cá.

– Tránh uống rượu, nhất là bia hoặc chỉ uống lượng ít nhất có thể nếu không tránh được vì rượu làm giảm thải axit uric vào nước tiểu, bia có chứa nhân purin.

– Duy trì cân nặng hợp lý bằng cách giảm dần trọng lượng cơ thể, tuyệt đối không nhịn ăn vì chế độ ăn ít năng lượng sẽ khiến cơ thể tăng tạo ra axit uric.

  Với liệu trình 60 ngày 1 đợt dùng 6 ANLICA- VIÊN GÚT& XƯƠNG KHỚP

Giá thành phù hợp với tất cà người bệnh.  giúp người bệnh chóng lành bệnh,tránh gánh nặng cho gia đình và bản thân.

MỌI THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM https://thucphamchucnang365.com

 

Trả lời