RENU 28 – CHĂM SÓC DA HIỆU QUẢ – HỖ TRỢ CÁC BỆNH NGOÀI DA

Tôi đã thực sự mong đợi điều này – hãy gọi nó là thử nghiệm. Trong 28 ngày, Tôi đã sử dụng RENU 28 hàng ngày. Có phải nó đã thay đổi làn da của tôi ? Lúc đầu tôi khá hoài nghi, nhất là khi tôi đã đọc quảng cáo cho sản phẩm này trên Facebook. Ở đó tôi thấy một hình ảnh của một làn da tinh khiết được quảng cáo cho một tác dụng chống lão hóa. Đầu tiên, tôi chỉ muốn gửi bình luận về nó. Nhưng sau đó tôi có quan tâm  một chút . Vì vậy, tôi quyết định thử nghiệm nó, bởi vì trong quảng cáo, nó nói rằng sản phẩm giúp làm sạch da cũng như da hoặc giảm nếp nhăn và thu hẹp lỗ chân lông to,nâng cơ da mặt một cách toàn diện…..
Tôi sử dụng và cố gắng tiếp xúc các tài liệu khoa học về sản phẩm này, Và một hệ thống công nghệ tín hiệu đã thuyết phục tôi.
RENU 28 KEM TÍN HIỆU CHO TẾ BÀO DA

Kem RENU 28 chỉ chứa 4 thành phần: nước ,  natri magiê fluorosilicate ,  monosodium phosphate và  natri clorua .

Natri Clorua  là thành phần quan trọng nhất được sử dụng để tạo ra các  phân tử tín hiệu Redox . Natri Magiê Silicate  được sử dụng làm  chất làm đặc  và  chất nhũ hóa . RENU 28 có dạng gel, không có màu hoặc mùi.
Tất cả các chất đều an toàn để sử dụng. Natri Magiê Silicate  Silis là một loại đất sét silicat có thành phần chủ yếu là magiê và natri silicat, thậm chí còn an toàn để tiêu hóa  Được sử dụng làm chất gắn kết trong các sản phẩm mỹ phẩm. Thành phần giống như đất sét này phục vụ như một chất làm đặc.
Disodium Phosphate  – là một loại muối hòa tan trong nước cao, thường được sử dụng làm chất phụ gia thực phẩm và chất đệm. Nó là an toàn để ăn và đặt trên da của bạn là tốt.
Natri Clorua – là một loại muối.
Xin lưu ý rằng điều này rất khác với nhiều sản phẩm chăm sóc da khác có chứa nhiều thành phần và nhiều trong số chúng có thể xuất hiện độc hại hoặc gây hại cho da và sức khỏe về lâu dài. Và vì vậy bạn chọn cẩn thận những gì bạn đặt trên khuôn mặt của bạn.
HÌNH ẢNH RENU 28 PHỤC VỤ MỤN TRÊN KHUÔN MẶT

Đã thử nghiệm lâm sàng

Dermatest, một viện nghiên cứu da liễu nổi tiếng thế giới, đã tiến hành thử nghiệm lâm sàng trên RENU 28 với kết quả đáng kinh ngạc.
Trong một nghiên cứu kéo dài 28 ngày, RENU 28 với kết quả :
  • Giảm 21% độ sâu nếp nhăn mắt
  • Cải thiện nếp nhăn tổng thể bằng 23%
  • Cải thiện 22% kết cấu da mặt
  • Tăng độ mịn của da lên 23%
  • Tăng độ đàn hồi của da lên 20%
  • Tăng độ ẩm cho da lên 11%
Renu 28 giúp các tế bào hoạt động tốt và nhanh hơn bởi tín hiệu liên kết như thể chúng trẻ hơn. Cách mà gel Renu 28 hoạt động là hoàn toàn độc đáo. Gel bao gồm hàng nghìn tỷ phân tử tín hiệu Redox. Khi chúng ta còn nhỏ, nếu chúng ta bị bầm tím, nó sẽ nhanh chóng lành lại do cơ thể chúng ta có thể tạo ra rất nhiều Phân tử Tín hiệu Redox. Với tuổi tác, quá trình này chậm lại và đây là lúc gel này có thể trở nên tiện dụng. Nó không những giết chết tế bào bị bệnh, mà còn chữa lành các tế bào bị tổn thương và thay thế vào những khuyếm khuyết đó.
Thế nhưng có người lại giải thích cho tôi nhiều tác dụng khác, tôi hoàn toàn không có ý tưởng về điều điên rồ ấy. Họ khẳng định trong quá trình trải nghiệm thú vị với RENU 28 đã giúp họ cải thiện thêm các chứng đau xương khớp, vai gáy, viêm họng và các bệnh ngoài da như chàm, vảy nến … Bạn có tin không ? Chắc chắn là không rồi .Tôi bắt đầu chăm chú vào các nguyên tắc cơ bản của tế bào và sự chuyển dịch mạnh mẽ của chúng trong các vùng tổn thương sử dụng chúng cho nhiều đối tượng khác nhau . Cuối cùng tôi nhận ra rằng : các nghiên cứu của RENU 28 có tác dụng trực tiếp và thẩm thấu vào các bề mặt của da trong vòng 29 giây, tại đó các tín hiệu của tế bào đã đưa máu đến trực tiếp và hình thành nên các yếu tố giảm đau một cách tức thời , giúp thư giãn và thoải mái. Nếu bạn thực hiện chúng nhiều lần trong ngày thì các yếu tố tích cực sẽ đến với bạn là điều không còn nghi ngờ gì nữa. Bạn sẽ có một trải nghiệm vô cùng thú vị khi sở hữu RENU 28.

Mọi thông tin về RENU 28 liên hệ 0978632345 để được hỗ trợ đặt hàng. Tham khảo tại https://thucphamchucnang365.com