THIẾU SÓT NGHIÊM TRỌNG CỦA NHỮNG NGƯỜI THÀNH ĐẠT

suc-khoe-thuc-pham-chuc-nang-365
Cuộc sống hiện đại, nhịp sống gấp gáp cuốn con người ta vào guồng quay công việc mà quên đi việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Điều này đặc biệt đúng với doanh nhân, chính khách – những trụ cột của nền kinh tế, chính trị xã hội thời đại mới. Chính trị – thương trường như chiến trường. Việc miệt mài làm việc, giải quyết những vấn đề rắc rối, điều hành bộ máy kinh tế chính trị,… khiến chính khách, doanh nhân căng thẳng đầu óc dẫn đến đau đầu, mệt mỏi, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của họ.Việc ăn uống, ngủ nghỉ, chế độ sinh hoạt thường xuyên bị đảo lộn và chưa được quan tâm đúng mức, điều này cũng góp phần làm xấu đi sức khỏe của họ.

Không ít người quá mải mê kiếm tiền mà xao nhãng việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình, nên đã chuốc lấy rất nhiều hậu quả, thậm chí phải vĩnh biệt cõi đời khi đang ở tuổi hoàng kim, sự nghiệp đang rạng rỡ.

Họ đã quên rằng, chỉ khi có sức khỏe, thể lực tốt, con người ta mới hào sảng, phấn chấn, sáng tạo, làm việc một cách tập trung và có hiệu quả cao, sống vui, sống khỏe, sống có ý nghĩa.

Có câu: “Người ta có thể đổi tất cả để lấy sức khỏe chứ không phải đổi sức khỏe để lấy tất cả’’. Sức khỏe là vốn quý nhất của con người. Thế nhưng nhiều doanh nhân, chính khách chỉ nhận ra điều đó khi sức khỏe gặp vấn đề, ảnh hưởng tới công việc, cuộc sống.

Cần nhớ rằng, vị trí của bạn càng cao, công việc càng nhiều thì càng cần chăm lo đến sức khỏe, bởi sức khỏe của bạn có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của rất nhiều người, từ nhân viên dưới quyền đến gia đình thân yêu của mình.

Có sức khỏe để tăng thêm thành công

Vi khuẩn, vi rút gây bệnh ngày càng biến đổi phức tạp hơn. Vì vậy để phòng tránh những bệnh nhỏ nhất như cảm cúm, nhức đầu cho đến các căn bệnh nguy hiểm như ung thư thì việc quan trọng nhất là tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Muốn vậy, doanh nhân, chính khách cần có chế độ ăn uống cân bằng dinh dưỡng và sinh hoạt khoa học. Đồng thời bổ sung các sản phẩm thảo dược tốt để tăng cường sức đề kháng, tăng hệ miễn dịch chống lại những tác nhân gây bệnh, trong đó đặc biệt tốt là RESERV JEUNESSE.
Reserve Jeunesse – Sản phẩm chống lão hóa và gốc tự do mang lại cảm nhận về một sức khỏe và tuổi trẻ lâu dài. Hỗn hợp gel trái cây Resever ngon tuyệt kết tinh từ rất rất nhiều loại trái cây chứa các chất chống oxy hóa mạnh mẽ gồm cả Resveratrol giúp chống lại thiệt hại của gốc tự do và bảo vệ tế bào khỏi tác động tiêu cực tương tự trong tương lai. Thực phẩm chức năng Reserve Jeunesse là sự kết hợp của anthocyanins và các axit béo quan trọng với sức mạnh phục hồi giúp tăng cường sức khỏe và giảm thiểu nguy cơ lão hóa sớm. Giữ các tế bào ở trạng thái khỏe mạnh, sống lâu hơn, và mang lại hiệu quả trẻ hóa

Thành phần chính của thực phẩm chức năng Reserve Jeunesse
RESVERATROL – Các nghiên cứu chỉ ra rằng hợp chất chống oxi hóa này có thể đem lại hàng loạt lợi ích và có lẽ là một trong số các công cụ chống lão hóa hiệu quả nhất hiện nay bao gồm: Nước Cherry đậm đặc (Prunus campanulata), Nước Blueberry (Vaccinium), Concord nho (Vitis Labrusca), Nước quả lựu (Punica Granatum), Aloe Vera (lô hội Barbadensis Miller), Resveratrol, chiết xuất hạt nho (Vitis vinifera), Chiết xuất Acai (Euterpe oleracea), Chiết xuất Trà xanh (Camellia Sinensis), axit citric, hương vị tự nhiên, kali sorbate (chất bảo quản), Xanthan Gum, carboxy methyl cellulose

 

Trả lời