MULTI JUICE – SÂM MAKA PERU – SỨC KHỎE CHO NAM VÀ NỮ ,BẠN TIN KHÔNG ?

HÌNH ÀNH SẢN PHẨM MULTI JUICE

Sâm maca Peru là gì?

Maca rất giàu chất dinh dưỡng và chất phytochemical, bao gồm các alcaloid, phenol, flavonoid, tannin, glycoside, saponin và axit amin. Là một bổ sung, maca có sẵn ở dạng khô hoặc bột, ở dạng viên nang và viên nén. Vì maca là một loại thực phẩm, maca có thể được tiêu thụ với liều lượng tương đối cao.  Maca khô hoặc bột có thể được sử dụng trong đồ uống hoặc rắc lên thực phẩm. Ba hoặc nhiều gram  maca mỗi ngày thường được đề nghị. Mặc dù có thể mất một thời gian để kết quả được chú ý, một số người báo cáo cảm thấy tác động của maca trong vài giờ. Cho đến nay, maca không có tác dụng phụ, tương tác thuốc hoặc chống chỉ định.  Maca chứa axit amin, khoáng chất, sterol, axit béo, vitamin, saponin, tannin và carbohydrate.  Maca là một loại củ và được coi là một loại tinh bột.

Axit amin

Maca rất giàu chất dinh dưỡng axit amin như alanine, argine, aspartate (không liên quan đến aspartame), glutamine, glycine, histidine, OH-proline, isoleucine, leucine, lysine, methionine, phenylalanine, proline, sarineine và valine.

Khoáng sản

Maca rất giàu chất dinh dưỡng khoáng chất như  canxi ,đồng , sắt canxi,  magiê, phốt pho, kali, kẽm, silica và dấu vết của iốt, mangan và natri.

Axit béo

Maca rất giàu chất dinh dưỡng axit béo như laric, myristic, palmitic, palmitoleic, linoleic, arachidic, palmitoleic, linoleic, arachidic, steric, Behanic, neuronic, lignoceric, tridecanoic, 7-tridecanoic, 7-tridecanoic, 7-tridecanoic -nonadecanoic và 15-eicosenoic.

Vitamin

Maca rất giàu chất dinh dưỡng vitamin như A, B1, B2, B3, B12, C, D và E.

Sterol

Maca rất giàu chất dinh dưỡng sterol như Brassicasterol, erogosterol, ergostadienol, campesterol, sitosterol và stigmasterol. (Sterol thực vật là một phần của màng tế bào và chúng cũng được sử dụng làm nguyên liệu ban đầu trong quá trình sản xuất thuốc steroid. Chúng có thể ức chế sự phát triển của khối u và điều chỉnh cholesterol trong máu).

Nghiên cứu hiện tại về maca?

Tăng cường tình dục của rễ maca: Bổ sung maca hữu cơ hoạt động rất hiệu quả đối với sự mất cân bằng nội tiết tố của cả nam và nữ.  Maca hoạt động theo cách điều tiết, do đó, cho dù cơ thể bạn đang sản xuất quá nhiều hoặc quá ít một loại hormone cụ thể, việc tiêu thụ maca sẽ giúp cân bằng chúng. Trong một nghiên cứu mù đôi, đàn ông trong độ tuổi từ 21 đến 56 được cho 3 gram  maca hoặc giả dược trong khoảng thời gian 12 tuần. Những người đàn ông nhận được bổ sung  maca báo cáo tăng ham muốn tình dục sau khoảng 8 tuần điều trị, mặc dù các chất bổ sung maca dường như không ảnh hưởng đến mức độ testosterone. Các nghiên cứu được thực hiện tại Đại học Peru Cayetano Heredia đã được thực hiện với gelatin chiết xuất từ maca .

HÌNH ẢNH MAKA PERU

 

 

MULTI JUICE SẢN PHẨM THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN

Tác dụng củ maca peru có thể bạn chưa biết

 Tác dụng của củ maca được rất nhiều người nói đến, đặc biệt có hiệu quả đối với nhưng vấn đề liên quan tới cải thiện sức khoẻ tình dục. Nhưng với một sản phẩm được  gọi là nhân sâm Peru và được sử dụng và tôn kính như một loại dược thảo từ thời cổ đại bởi những người Inca thì tác dụng của nó có chỉ dừng lại ở đó? Bài viết này sẽ giúp cho các bạn có thêm những kiến thức để hiểu hơn về loại củ này.

1 – Tăng ham muốn tình dục.

 Đây có lẽ là lợi ích lớn nhất và quan trọng nhất khi nhắc tới củ maca Peru., bởi không nghiễm nhiên người dân đất nước này đã khám phá và sử dụng cách đây hơn 2000 năm về trước.

Trong củ maca có rất nhiề thành phần  có tác dụng điều chỉnh hormone của nữ giới, làm cân bằng nội tiết giữa estrogen và progesterone.

Đối với nam giới, củ maca giúp cho việc cải thiện số lương và chất lượng tinh trùng, tăng cường khả năng sinh hoạt tình dục cũng như điều trị được một số  bệnh lý như rối loạn cương dương hoặc bất lực.Sử dụng củ maca sẽ làm tăng khả năng ham muốn của cả nam và nữ.

 2 – Cải thiện khả năng sinh sản.

Từ các nghiên cứu được tiến hành cho đến nay, có bằng chứng rằng tác dụng của củ  maca có thể làm tăng số lượng tinh trùng ở nam giới, tăng khả năng sinh sản. Nhiều chuyên gia y tế và bệnh nhân báo cáo cải thiện chức năng nội tiết tố và tăng khả năng sinh sản ở cả nam giới và phụ nữ là những lợi ích rất nổi tiếng của maca

3 – Cân bằng nội tiết.

Sự cân bằng nội tiết tố phải được kiểm soát chặt chẽ bởi cơ thể, vì các hormone hoạt động ở nồng độ rất nhỏ và quản lý nhiều chức năng sinh học. Tuy nhiên, cơ chế kiểm soát nội tiết tố của cơ thể đôi khi có thể thất bại, dẫn đến tình trạng thiếu hoặc thái quá và nhiều loại bệnh.
Các hoạt chất có trong thành phần của củ Maca có thể kiểm soát sự kích thích sản xuất hormone của vùng dưới đồi và tuyến yên- nơi sản sinh và kiểm soát của hệ thống nội tiết trong cơ thể người. Ngoài ra nó còn kiểm soát các tuyến khác trên khắp cơ thể, do đó cải thiện sản xuất hormone trong thượng thận tuyến, tuyến giáp, tuyến tụy, buồng trứng và tinh hoàn.

4 – Tăng cường khả năng hoạt động.

Việc sử dụng củ maca sẽ giúp bạn khoẻ hơn bởi trong củ maca có chứa rất nhiều carbohydrate phức tạp, đó là những nguồn cung năng lượng và cũng có vitamin B, mà tham gia vào các phản ứng sinh hóa dẫn đến việc sản xuất năng lượng. Do đó những người như vận động viên thường sử dụng để nâng cao hiệu quả luyện tạp cũng như thi đấu.

5 – Giúp kiểm soát các triệu chứng của độ tuổi tiền mãn kinh ở phụ nữ.

Trong  maca có chứa canxi, cộng với thành phần magie và một lượng silica giúp ngăn ngừa loãng xương trong thời kỳ tiền mãn kinh của phụ nữ rất tốt.
Phụ nữ đến tuổi tiền mãn kinh thường bị mất cân bằng nội tiết, giúp giảm các triệu chứng bốc hoả, hoặc còn có thể điều chỉnh chứng tiền kinh nguyệt ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ, giảm các triệu chứng đau bụng kinh, rối loạn kinh nguyệt…

 6 – Cải thiện tinh thần và tính tập trung.

Một tác dụng của củ maca đối với  sức khỏe con người  nữa đó là Sử dụng maca hoặc các chế phẩm được chiết xuất từ maca sẽ giúp người dùng cải thiện tình trang rối loạn tâm thần, giảm các trường hợp lo âu, căng thẳng, trầm cảm và giữ ổn định tinh thần.
Nhiều người sử dụng maca đều nhận thấy rằng họ nhận thức vấn đề tốt hơn, tập trung lâu hơn và suy nghĩ rõ ràng hơn khi giải quyết vấn đề, tâm trạng cũng ổn định hơn so với lúc chưa sử dụng.

  7 – Cải thiện nhan sắc

Đây là một trong những lợi ích quan trọng của maca nữa mà nhiều người nhận thấy khi sử dụng. Nó làm giảm mụn trứng cá cũng như các khuyết điểm khác trên da, làm da căng bóng, giảm nếp nhăn và trông tươi sáng hơn.
Tác dụng của củ maca thực sự rất nhiều, bạn có thể tìm hiểu thêm các phương thuốc hoặc các cách sử dụng để tận dụng tối đa những lợi ích có trong sản phẩm được coi là sâm của Peru này.( lưu ý : video dưới đây là hộp sản phẩm không còn lưu hành tại VN.Hiện nay CVI thay thế mẫu mới hộp 10 gói có màu vàng như trên)

LƯU Ý : SẢN PHẨM NÀY KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC VÀ KHÔNG CÓ CHỨC NĂNG THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH.