KEM FIRMAX3- GIÚP BẠN NHƯ THẾ NÀO – TẠI SAO LẠI KỲ DIỆU NHƯ VẬY ?

firmax3-dep-da-nang-co-thuc-pham-chuc-nang-365-xuan-tuyenfirmax3-kem-da-nang-thuc-pham-chuc-nang-365

SẢN PHẨM CỦA CÔNG NGHỆ NANO
Kỹ thuật hấp thụ tốt nhất thông qua khám phá công nghệ sinh học cuối cùng của NANO Technology.
Các chiết xuất thảo dược sẽ được thải vào lưu thông máu ngay lập tức mà không qua quá trình tiêu hóa. Các hoocmon được chuyển thành các hoóc môn tự động cho nhu cầu của cơ thể bạn.
Hoàn hảo cho việc chống lão hóa, nuôi dưỡng, làn da trong suốt và nhiều hơn nữa.

FIRMAX3 GIÚP BẠN NHƯ THẾ NÀO ?
–    Frmax3 là chất cân bằng hormone hoàn hảo. Công thức của 13 thành phần tự nhiên làm cho Firmax3 là chất phục hồi hormone tự nhiên tốt nhất.
– Firmax3 là ngôi sao mới trong ngành chăm sóc cá nhân và ngành y sinh. Đã được chứng minh hiệu quả trong việc giải quyết các vấn đề về sắc đẹp và sức khỏe.
– Firmax3 Công thức đặc biệt của các thành phần tự nhiên nổi tiếng trong việc cân bằng sản xuất hormone giúp chúng ta giữ được vẻ đẹp và khỏe mạnh.
– Firmax3 Cũng có hiệu quả ngăn ngừa nhiễm trùng, chuyển đổi phytohormone, cân bằng quá trình trao đổi chất, chống oxy hóa và thư giãn cơ bắp

CÁC THÀNH PHẦN CHÍNH CỦA FIRMAX3

Kigelia Victana
Chiết xuất của Kigelia Victana giúp làm săn chắc và làm mềm da. Phản ứng của nó với hormone có khả năng loại bỏ sẹo và phục hồi độ căng và độ đàn hồi của da.
Manjakani
Manjakani sửa chữa mô niêm mạc và như một bệnh nhiễm trùng phòng ngừa. Manjakani cũng giúp trong quá trình phục hồi các mô bị hỏng.
Pegaga (Centella Asiatica)
Vitamin A và C. Cao Nó giúp quá trình keratin hóa và chữa bệnh. Nó thúc đẩy tình cảm collagen một cách tự nhiên.
Tongkat Ali (Eurycome Longifolia)
Được thừa nhận là hữu ích trong việc hình thành testosterone. Nó được sử dụng để điều trị rối loạn cương dương và động mạch phổi.
Chiết xuất đậu nành
Có nội dung tương tự nội tiết tố nữ, hàm lượng hoạt chất của isoflavone có thể được thay đổi thành phytohormone. Fungin làm tăng estrogen cơ thể cũng như giúp giải quyết các vấn đề nội tiết, tổng hợp collagen. Cũng như một chất tẩy trắng và giữ ẩm
Collagen
Giúp xử lý các mô mềm và sụn bị hư hỏng. Thay thế các tế bào sẹo bằng các tế bào mới và khỏe mạnh.
Nha đam
Các chất giữ ẩm trong các sản phẩm chăm sóc da. Nó cung cấp sức sống kích thích, và làm mới làn da cho một cái nhìn trẻ.
Tế bào gốc táo
Hàm lượng tế bào trong thân tế bào táo cao. Các tế bào cơ sở thực vật như tế bào người có thể hình thành các tế bào mới.
Vitamin A
Giúp da chống lại thiệt hại gây ra bởi các gốc tự do. Các vitamin tan trong chất béo giúp hình thành các tế bào da mới.
Vitamin B3
Cần thiết cho quá trình hô hấp tế bào, giúp tạo ra năng lượng và chuyển hóa carbohydrate, chất béo và protein; lưu thông máu hoàn hảo cho làn da khỏe mạnh. Hiệu quả để điều trị mức cholesterol trong máu và, ngăn ngừa bệnh tim. Nó cũng được sử dụng để điều trị bệnh tiểu đường, đau khớp và đau nửa đầu.
Vitamin B5
Làm việc về việc kiểm soát hàm lượng cholesterol (LDL, HDL) trong máu. Ngoài chất béo, Vitamin B5 còn được cơ thể sử dụng cho các quá trình năng lượng. Nó cũng thường được sử dụng trong điều trị và phòng ngừa bệnh.
Vitamin E
Giúp làm giảm tác dụng của “ strech mark“ cũng ức chế tác dụng của “ đốm tuổi ‘đối với dầu trên da, ngăn ngừa mất độ ẩm từ da và tăng cường chức năng bảo vệ của da 

TỪ NHỮNG NGUYÊN LIỆU THIÊN NHIÊN CÙNG VỚI CÔNG NGHỆ NANO CỦA NHẬT BẢN. CÁC GIÁ TRỊ MÀ FIRMAX3 ĐÃ MANG LAI LÀ THỰC TẾ VÀ CÓ ĐẦY ĐỦ CƠ SỞ KHOA HỌC. THỰC PHẨM CHỨC NĂNG XUÂN TUYỀN GIỚI THIỆU ĐẾN MỌI NGƯỜI BÀI VIẾT NÀY. MỌI CHI TIẾT VỀ THÔNG TIN KHOA HOC FRIMAX3 LIÊN HỆ : Email xuantuyen365@gmail.com

https://thucphamchucnang365.com  

         https://www.ebay.com/itm/FIRMAX3-MIRACLE-CREAM-FIRMING-LIFTING-O2MAX3-RADIANT-SERUM-ANTI-  AGING-/273074519844
 

Trả lời