SỨC KHỎE CỦA PHỤ NỮ – NỀN TẢNG CỦA GIA ĐÌNH VÀ HẠNH PHÚC

Nhìn chung,toàn bộ hệ động vật trên thế gian này,hầu như tự nhiên ban cho giống đực ngoại hình trội hẳn so với giống cái.Từ chú gà trống lông sặc sỡ,trên đầu lất phất chiếc mào son, nhảy phốc trên những ụ cao trong vườn,uy nghi cất tiếng gáy đón chào bình minh, đến những chú chim phượng, chim công,họa mi,chích chòe luôn hót vang lảnh lót mà nao lòng người.Và nhiều loài giống đực khác. Nhưng với loài người , tạo hóa lại hết sức thiên vị giống cái. Những đấng mày râu,tim ai đã không từng rung động trước những vẻ đẹp đến say lòng,mê lòng của phụ nữ….

Nhưng cái gì cũng có cái giá của nó…. Tạo hóa vừa ban cho phái đẹp sự kiều diễm,khiến bao đàn ông say mê, ghen hờn ,tức giận, đôi khi là từng phút từng giây, từng ngày từng tháng.Thời gian cứ trôi qua ,năm qua tháng lại, sự chịu đựng nghiệt ngã thổi qua lan da ngoc ngà của phái đẹp đồng thời đánh dấu luôn đường đi của chúng bằng những nếp nhăn,làm biến dạng cơ thể, rồi còn phải trải qua chu kì kinh nguyệt và nếu bình thường thì cũng không có gì để nói, còn nếu trục trặc một chút thì bất hạnh vô cùng. Thế rồi thời ki mãn kinh lù lù chạy tới. đi đôi với đó là cảm giác đau đớn,rối loạn cảm xúc tâm lý,viêm nhiễm hệ sinh dục, khô hạn ……và rất nhiều các bệnh lý cùng trạng thái tâm lý xảy ra và hạnh phúc lại ngấp nghé xa lánh.

Nhiều năm trôi qua,thế mà bây giờ câu chuyện tiền mãn kinh của phái đẹp vẫn hiển nhiên tồn tại cho một sự mở màn và kết thúc một cách không lạc quan , việc đưa hormone vào có được bàn tới và thực hiện song sự an toàn và hiệu quả vẫn không chứng minh được mà thậm chí còn bi đát hơn khi có nhiều thông tin trái chiều đáng sợ ung thư ,thế mới ác chứ.

Trong thời gian qua những nhận đĩnh về khoa học đã đưa ra một lý thuyết mới và khẳng định rằng, thời kỳ mãn kinh thực chất là một bệnh suy giảm, và nếu bạn biết bổ khuyết cho sự suy giảm đó,hay sự thiếu hụt càng sớm càng tốt trong tuong lai.Sự kết thúc kinh nguyệt chỉ là một trong những triệu chứng của thời kỳ quá độ từ đang sinh sản sang thời kỳ không sinh sản nữa,Đặc tính này còn phụ thuộc vào tính di truyền,gầy ốm,nghiện thuốc lá,sống vùng cao hay vùng thấp …..

NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ https://thucphamchucnang365.com GIỚI THIỆU ĐẾN BẠN ĐỌC SẢN PHẨM VANAGIN STRONG CREAM – QUÀ TẶNG CHO CHỊ EM NHÂN NGÀY 8/3/2019 .CÙNG BẠN CHÚNG TÔI TẠO SỰ KHÁC BIỆT TRONG TỪNG SẢN PHẨM

Tham khảo tại : https://thucphamchucnang365.com

Trả lời