VIÊM KHỚP- VIÊM XƯƠNG KHỚP & VIÊM KHỚP DẠNG THẤP

Tổng quan

 • Viêm khớp dạng thấp so với viêm xương khớp

Viêm khớp là viêm một hoặc nhiều khớp của bạn. Các triệu chứng chính của viêm khớp là đau khớp và cứng khớp, thường xấu đi theo tuổi tác. Các loại viêm khớp phổ biến nhất là viêm xương khớp và viêm khớp dạng thấp.

Viêm xương khớp gây ra sụn – mô cứng, trơn trượt bao phủ các đầu xương nơi chúng hình thành khớp – bị phá vỡ. Viêm khớp dạng thấp là một rối loạn tự miễn trước tiên nhắm vào niêm mạc khớp (synovium).

Các tinh thể axit uric, nhiễm trùng hoặc bệnh tiềm ẩn, chẳng hạn như bệnh vẩy nến hoặc lupus, có thể gây ra các loại viêm khớp khác.

Phương pháp điều trị khác nhau tùy thuộc vào loại viêm khớp. Mục tiêu chính của điều trị viêm khớp là giảm triệu chứng và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Triệu chứng

Các dấu hiệu và triệu chứng phổ biến nhất của viêm khớp liên quan đến khớp. Tùy thuộc vào loại viêm khớp bạn có, các dấu hiệu và triệu chứng của bạn có thể bao gồm:

 • Đau đớn
 • Độ cứng
 • Sưng
 • Đỏ
 • Giảm phạm vi chuyển động

Nguyên nhân

Hai loại viêm khớp chính – viêm xương khớp và viêm khớp dạng thấp – tổn thương khớp theo những cách khác nhau.

Viêm xương khớp

Loại viêm khớp phổ biến nhất, viêm xương khớp liên quan đến tổn thương hao mòn đối với sụn khớp của bạn – lớp phủ cứng, trơn ở hai đầu xương. Đủ thiệt hại có thể dẫn đến mài xương trực tiếp trên xương, gây đau và hạn chế vận động. Sự hao mòn này có thể xảy ra trong nhiều năm, hoặc nó có thể được đẩy nhanh do chấn thương hoặc nhiễm trùng khớp.

Viêm khớp dạng thấp

Trong viêm khớp dạng thấp, hệ thống miễn dịch của cơ thể tấn công niêm mạc của nang khớp, một màng cứng bao quanh tất cả các bộ phận khớp. Lớp lót này, được gọi là màng hoạt dịch, bị viêm và sưng. Quá trình bệnh cuối cùng có thể phá hủy sụn và xương trong khớp.

Các yếu tố rủi ro

Các yếu tố nguy cơ của viêm khớp bao gồm:

 • Lịch sử gia đình. Một số loại viêm khớp chạy trong các gia đình, vì vậy bạn có thể dễ bị viêm khớp nếu cha mẹ hoặc anh chị em của bạn bị rối loạn. Các gen của bạn có thể làm cho bạn dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường có thể gây ra viêm khớp.
 • Tuổi tác. Nguy cơ của nhiều loại viêm khớp – bao gồm viêm xương khớp, viêm khớp dạng thấp và bệnh gút – tăng theo tuổi.
 • Giới tính của bạn. Phụ nữ có nhiều khả năng hơn nam giới bị viêm khớp dạng thấp, trong khi hầu hết những người bị bệnh gút, một loại viêm khớp khác, là nam giới.
 • Chấn thương khớp trước. Những người bị chấn thương khớp, có lẽ trong khi chơi một môn thể thao, có nhiều khả năng cuối cùng bị viêm khớp ở khớp đó.
 • Béo phì. Mang quá nhiều cân gây căng thẳng cho các khớp, đặc biệt là đầu gối, hông và cột sống của bạn. Những người béo phì có nguy cơ mắc bệnh viêm khớp cao hơn.

TẠI THƯC PHẨM CHỨC NĂNG XUÂN TUYỀN .CHÚNG TÔI TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU ĐẾN KHÁCH HÀNG MỘT TRONG NHỮNG SẢN PHẨM TỐI ƯU TRONG GIẢI PHÁP VỀ KHỚP &VIÊM KHỚP.TRÊN CƠ SỞ SỐ LIỆU VỀ KHOA HỌC, CÙNG CÁC KẾT QUẢ LÂM SÀNG. CÙNG VỚI CÁC GIÁO SƯ ,DƯỢC SĨ, TRONG KHOA DƯỢC LÝ CỦA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA VIỆT NAM.

TRONG MỘT LIỆU TRÌNH 60 NGÀY CHÚNG TÔI CAM KẾT VỚI KẾT QUẢ HOÀN HẢO NHẤT.SỰ CAM KẾT BẰNG GIÁ TRỊ CỦA KẾT QUẢ CHO BẠN VÀ NGƯỜI THÂN CỦA BẠN

ANLICA – VỚI 6 THÀNH PHẦN CHÍNH-

– CAO ĐƯƠNG QUY 100mg
– CAO TẦN GIAO 100mg
– CAO TỤC ĐOẠN 100mg
– CAO BẠCH THƯỢC 80mg
– CAO ĐỖ TRỌNG 70mg
– CAO NGƯU TẤT 50mg

CÙNG VỚI CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT HIỆN ĐAI MÀ Ở ĐÓ CÁC DƯỢC CHẤT CÒN NGUYÊN VẸN ,CÁC DƯỢC LIỆU ĐƯỢC CHỌN LỌC TRONG QUY TRÌNH TỐT NHẤT, QUA ĐÓ PHÁT HUY SỨC MẠNH VÀ SINH KHẢ DỤNG TRONG QUÁ TRÌNH XỬ DỤNG .LƯU Ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và khong thay thế thuốc chữa bệnh.

/Tham Khảo :https://thucphamchucnang365.com

CÙNG BẠN CHÚNG TÔI TẠO SỰ KHÁC BIỆT TRONG TỪNG SẢN PHẨM

Trả lời